Bao Da Clear View Galaxy S6 Edge Chính Hãng Samsung

600.000₫

Bao da Clear View Galaxy s6 Edge là sản phẩm bao da  cho galaxy S6 Edge duy nhất hiện nay có thiết kế trong suốt và khai thác được hết các tính năng thông minh của siêu phẩm galaxy S6 Edge .
  -Bao da Clear View s6 Edge có một chíp thông minh có kết nối không dây giúp bạn có thể sử dụng màn hình cảm ưng của galaxy S6 Edge mà không cần mở Bao da Clear View galaxy S6 Edge bên cạnh đó là nhưng tính năng như chiếc bao da S view S6 Edge là nghe gọi không cần mở bao da , truy cấp nhanh ứng dựng chụp ảnh ....
Tấm đậy của Bao da galaxy S6 Edge này cũng được làm cong 2 cạnh như như màn hình S6 Edge nên khi bạn vuốt trái qua phải hay phải qua trái sẽ mượt mà hơn rất nhiều so với của sổ phẳng của Sview cover .
-Do S6 Edge sử dụng thiết kế nguyên khôi nên Clear View galaxy S6 Edge  sẽ không dùng thiết kế nắp lưng thay thế mà sẽ dùng ốp lưng có thiết kế giống với chiếc ốp lưng Clear cover galaxy s6 với thiết kế bo 4 góc nhằm phù hợp với thiết về màn hình cong 2 bên của S6 Edge .
Ốp lưng được làm từ nhựa khá mỏng và có độ dẻo tương đối tuy mỏng nhưng vẫn đủ khả năng chống xước cho Camera của Samsung Galaxy s6 Edge


Hình ảnh Bao da Clear View Cover Galaxy s6 Edge chính hãng Samsung tại shop phukienxin.vn   

 

 

Bao da clear view galaxy s6 edge ( Xanh Ngọc )

 

 

Bao da clear view galaxy s6 edge ( Xanh Đen )

 

 

Bao da clear view galaxy s6 edge ( Gold )

Bao da clear view galaxy s6 edge ( Trắng bạc )

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây