Bao Da Clear View Galaxy S7 Edge Chính Hãng Samsung

700.000₫

Cùng với hai dòng bao da S View và Led View Galaxy S7 Edge, Samsung còn trang bị cho Galaxy S7 Edge một loại bao da khác là bao da Clear View Galaxy S7 Edge. Bao da Clear View Galaxy S7 Edge được Samsung sản xuất để hỗ trợ người dùng bảo vệ máy trong quá trình sử dụng.

Được thiết kế với kiểu dáng trong suốt có thể nhìn xuyên thấu bên trong khi lắp máy và sử dụng sẽ không làm mất đi vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của thiết Galaxy S7 Edge. Được sản xuất từ chất liệu polycarbonate cao cấp, được phủ một mớp màu tương thích với màu sắc của máy như đen, gold, trắng bạc, cùn với đó là khả năng chống bám vân tay và chống trầy xước giữ cho máy luôn mới khi sử dụng.

 

Bao da Clear View Galaxy S7 Edge chính hãng

 

Bao da Clear View Galaxy S7 ( Trắng bạc )

 

Bao da Clear View Galaxy S7 Edge chính hãng

 

Bao da Clear View Galaxy S7 Edge ( Gold )

 

Bao da Clear View Galaxy S7 Edge chính hãng

 

Bao da Clear View Galaxy S7 Edge ( Đen )

 

Bên trong bao da Galaxy S7 Edge được tích hợp sẵn chip kết nối không dây cho phép hiển thị đồng hồ, tin nhắn, nghe hoặc từ chối cuộc gọi trực tiếp trên mặt bao da mà không cần mở nắp bao da. Một tính năng không thể thiếu chính là chức năng đóng mở màn hình tự dộng khi đóng mở nắp bao da vô cùng tiện lợi.

 

Hiện nay các dòng bao da Galaxy S7 Edge đang được bán tại shop phukienxin.vn với mức giá rất phải chăng cùng với đó là chế độ bảo hành chíp 12 tháng. Ngoài ra tại shop phukienxin.vn còn dòng ốp lưng Galaxy S7 Edge được thiết kế với kiểu dáng, thời trang sang trọng giúp người dùng bảo vệ máy rất tốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây