Bao da clear view Galaxy A5 2017 chính hãng Samsung

800.000₫

Bao da clear Galaxy A5 2017 là một trong số những phụ kiện A5 2017 chính hãng do Samsung sản xuất. So với những dòng ba da a5 được sản xuất từ các nhà sản xuất thứ 3 bao da clear view A5 2017 chính hãng hỗ trợ bảo vệ máy hiệu quả hơn, ngoài ra việc sử dụng máy của bạn cũng tiện lợi hơn khi bao da chính hãng tích hợp nhiều tính năng thông minh để bạn có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

 

** Thiết kế.

Bao da có thiết kế dạng cuốn sổ lật ngang với hai mặt, một mặt là nắp đậy hỗ trợ bảo vệmàn hình Galaxy A5 2017, mặt còn là thiết kế bo tròn ở bốc góc vừa vặn với thiết kế của máy để giữ cho máy chắc chắn bên trong. Sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp và được phủ một lớp tráng gương nên bao da clear view Samsung A5 2017 có sự trong suốt nhưng vẫn giữ lại vẻ sáng bóng của lớp tráng gương tạo nên một sản phẩm thời trang, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Bao da clear view Galaxy A5 2017 chính hãng samsung

Bao da clear view Galaxy A5 2017 có thiết kế dang cuốn sổ lật ngang.

 

** Màu sắc .

Clear view Galaxy A5 2017 có đầy đủ màu sắc tương thích với màu sắc của máy do đó khi sử dụng bao da A5 2017 bạn sẽ không phải lo lắng sẽ làm mất màu sắc trên thiết bị của mình. Với bốn màu sắc " Gold, Xanh, Đen, Hồng"  trong đó màu đen tạo nên sự lịch lãm nam tính, màu gold mang đến sự sang trọng quý phái, màu xanh tạo nên sự trẻ trung năng động và màu hồng mang đến sự nữ tính dịu dàng.

 

Bao da clear view Galaxy A5 2017 chính hãng samsung

Bao da clear view Galaxy A5 2017 với đầy đủ bốn màu  " Gold, Xanh, Đen, Hồng "

 

** Tính năng.

Ngoài việc bảo vệ máy, để tiện lợi hơn cho quá tình sử dụng Samsung đã tích hợp bên trong bao da clear view A5 2017 chính hãng một chíp không dây hỗ trợ các tính năng sau :

- Tắt mở màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da.

- Vuốt để nghe hoặc từ chối cuộc gọi trực tiếp ngay trên mặt bao da mà không cần mở nắp bao da.

- Hiển thị thông báo tin nhắn, hiển thị đồng hồ,hiển thị thông tin người gọi ngay trên bề mặt bao da giúp bạn dễ dàng quá sát.

 

Bao da clear view Galaxy A5 2017 chính hãng samsung

Bao da clear view Galaxy A5 2017 có thể hiển đồng hồ, hiển thị thông báo ngay trên mặt bao da giúp bạn qua sát dễ dàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây