Bao da Clear View Galaxy S7 Chính Hãng Samsung

600.000₫

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt Galaxy S7 tại sự kiện Samsung Galaxy Unpack 2016 được tổ chức tại Barcelona Tây Ban Nha, Samsung cũng đã giới thiệu đến người dùng dòng phụ kiện đi kèm để hỗ trợ người dùng bảo vệ máy,trong đó dòng  là sản phẩm được đông đảo người dùng quan tâm nhất.

 

bao da clear view galaxy s7 chính hãng samsung

 

Bao da clear view Galaxy S7 ( Gold )

 

bao da clear view galaxy s7 chính hãng samsung

 

Bao da clear view Galaxy S7 ( Trắng bạc )

bao da clear view galaxy s7 chính hãng samsung

 

Bao da clear view Galaxy S7 ( Xanh đen )

 

Dòng bao da clear view đã chẳng còn xa lạ gì đối với những fan của Samsung bởi sản phẩm này bắt đầu được Samsung ra mắt trong sự kiện ra mắt chiếc Galaxy S6. Về thiết kế, bao da Galaxy S7 Clear view Cover không không có nhiều sự khác biệt so với những dòng bao da clear view của các dòng máy khác, tuy nhiên được tinh chỉnh lại cho vừa vặn với thiết kế của máy.

 

Được sản xuất trên chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp, với kiểu dáng trong suốt được phủ màu tương thích với màu sắc của thiết bị nhưng vẫn có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong thiết bị. Chip kết nối Samsung ID được tích hợp sẵn bên trong bao da cho phép hiển thị thời gian, thời tiết, cuộc gọi ngay trên mặt bao da. Cùng với đó là chế độ thông minh cho phép nghe hoặc từ chối trực tiếp cuộc gọi, mà không cần mở nắp.

bao da clear view galaxy s7 chính hãng samsungbao da clear view galaxy s7 chính hãng samsung

 

Bao da clear view Galaxy S7 chính hãng.

 

Ngoài bao da clear view Galaxy S7, cũng trong khuôn khổ sự kiện Samsung còn giới thiệu đến người dùng một số dòng ốp lưng Galaxy S7, trong đó có ốp lưng clear cover được người dùng và giới công nghệ rất quan tâm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây