CỦ SẠC IPHONE 6 BÓC HỘP

200.000₫
Trừ trường hợp bạn mua iPhone 6 fullbox chính hãng sẽ nhận được những phụ kiện đi kèm là hàng xịn ra thì những lúc bạn mua iPhone 6 cũ hay mua lại máy từ một người dùng khác sẽ khó có thể nhận được một chiếc sạc chính hãng.

Sử dụng sạc dỏm, hàng fake sẽ ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ chiếc iPhone của bạn. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm chọn mua sạc iPhone 6 chính hãng một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất.

Nhận biết được các loại sạc của iPhone

iPhone 6 plus lock thường có các dạng Sạc vuông chân dẹ, sạc 3 chấu hình tam giác, sạc hình chữ nhật chân cắm dạng tròn… Mỗi một kiểu dáng sạc sẽ dành để cung cấp từng thị trương riêng như Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam…

Phần lớn các loại sạc không chính hãng đều là loại sạc chân dẹt như của thị trường Trung Quốc, bởi  chúng thường rất nhỏ gọn và có thể sử dụng tốt với hầu hết các loại ổ cắm ở Việt Nam nên được nhiều người dùng lựa chọn.

Chính vì thế, người dùng cần phải nắm bắt đặc điểm và nhận biết được các loại sạc iPhone 6 Lock để tránh mua phải hàng nhái.

Kiểm tra thông tin in trên sạc iPhone 6

Bất kì một sản phẩm nào của Apple khi có mặt trên thị trường hiện nay cũng đều được in đầy đủ tất cả các thông tin và thống số kỹ thuật về điện liên quan. Ngay cả những loại sạc bán riêng lẻ không đi kèm theo iPhone 6 cũng được Apple đóng gói cẩn thận trong chiếc hộp đựng bằng giấy.

Mọi thông tin in bên ngoài hộp đựng sạc cũng rất rõ ràng, chi tiết, bao gồm các thông số điện, xuất xứ, nguồn gốc của phụ kiện, mã số ký hiệu cho tới từng iPhone của Apple có thể tương thích.

Các loại sạc iPhone 6 cũ giả thường không có những thông tin trên hoặc in thiếu hay thông tin sai. Ví dụ nguyên gốc là “Designed bi Apple in California” thì trên các củ sạc đó lại ghi là Designed by Apple hoặc Designed by Califonia…

Với kiểu sạc iPhone 6 vuông hàng Mỹ, phía dưới hông được Apple sản xuất sẽ có tên mẫu mã cùng nơi sản xuất, thông số dòng điện (Input: 100 – 240V ~ 50/60 Hz 0.15A Output: 5V — 1A).

Nhận biết bằng hình thức sạc iPhone 6

Nếu nhìn bằng mắt thường thì sạc iPhone 6 hàng giả thường sẽ có chất lượng vỏ bên ngoài không mịn, góc cạnh cũng sẽ không được nhẵn bóng. Sạc giả thường được làm kỹ lưỡng hơn, nếu người dùng không để ý đến từng chi tiết nhỏ thì rất khó có thể nhận ra.

Ở cổng kết nối USB trên sạc chính hãng và mới, phần kim loại khít và dính chặt với phần nhựa, không hề có một chút hở hay lệch nào như trên sạc giả.

Chân kết nối cũng thường màu vàng thay vì màu trắng sáng. Khi cắm dây cáp kết nối, phần kim loại của sạc bị hở ra khoảng ½ mm, rất nhỏ không đáng kể. Với loại sạc vuông chân dẹt, chi tiết dễ nhận biết sạc giả sạc thật nhất chính là ở chân cắm, chúng có kích thước bằng nhau một cách hoàn hảo, chính xác, cả 2 lỗ nhỏ  cắm ở chân hoàn toàn song song và rất đều nhau. Bạn có thẻ đặt sạc iPhone 6 chính hãng đứng thẳng trên mặt phẳng bằng hai chân dẹt. Trong khi điều này không thể làm dược bởi sạc dỏm.

Sạc chính iPhone 6 cũng hãng thường có khối lượng nặng hơn nhiều, nếu là hàng mới tinh thì khi người dùng lắc sẽ không nghe thấy bất cứ tiếng lọc xọc nào bên trong.

Phân biệt cáp nối iPhone 6 chính hàng và hàng fake

Khác với củ sạc iPhone 6 Plus cũ, dây cáp kết nối xịn và cáp giả mạo sẽ khó để phân biệt vì hầu như không có dấu hiệu nhận biết nào. Cách duy nhất để phân biệt chính là dây cáp của Apple thường mềm, dể cuộn tròn, dễ bám bẩn, trong khi đó dây cáp giả thường cứng và dễ bị rối hơn, bóng bầy và khó bị bám bẩn hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua sạc iPhone 6s lock chính hãng chuẩn nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thật tốt để tránh mua phải hàng nhái, giúp chiếc iPhone 6 của mình bền nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây