DOCK SẠC PIN NOTE 4 CHÍNH HÃNG Kèm Pin

800.000₫

Hàng chính hãng của Samsung sản xuất nguyên Kit đầy đủ tem nhập khẩu, sản phẩm combo bao gồm  dock sạc pin phụ,  viên pin hàng theo máy dung lượng 3220 mAh và  hộp đựng pin bằng nhựa .

- Bộ sản phẩm mới 100% nguyên seal hộp và chiếc dọck được samsung thiết kế với màu trắng muốt nhìn cực kì sang trọng ,dock sạc Made in Korea và 1 viên pin phụ đi kèm hàng theo máy

- Với những người thường xuyên di chuyển và máy phục vụ liên tục ,ít có thời gian nạp pin thì 1 bộ dock sạc pin phụ đi kèm luôn là điều cần thiết .Chúng ta có thể thay pin ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào thuận tiện, đây là 1 điểm tiện lợi mà việc nắp lưng tháo dời mang lại .

- Dock pin thiết kế cực kì nhỏ gọn giúp chúng ta mang theo dễ dàng ,các bạn có thể dùng chính bộ sạc cáp theo máy của mình để nạp cho bộ dock pin phụ này, thời gian đầy 100% pin đúng như thời gian chúng ta sạc máy .Ngoài ra nó còn có cơ chế tự ngắt sạc giúp không lo bị phồng pin trong khi sử dụng .

- Sản phẩm hàng chính hãng có thể thấy nhựa cứng và bóng nhìn khôn hơn rất nhiều so với các loại dock sạc hàng fake trên thị trường hiện nay .Output chuẩn 2A giúp có thể sạc đầy được 100% pin, điều mà hàng Fake chắc chắn không làm được .

 

Cam kết sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất.
Giao hàng thu tiền tận nhà Toàn Quốc.
Chỉ thanh toán khi đã kiểm tra hàng.

- Là sản phẩm chính hãng SAMSUNG, tương tự như những dock sạc pin của các dòng máy samsung,dock sạc pin note 4 mang lại đến cho người sử dụng tiện lợi.

 

- Trọn bộ  gồm một dock sạc và một pin  galaxy note 4. Galaxy Note 4 với thiết kế có thể tháo rời, khi thiết bị hết pin bạn có thể thay thế bằng viên pin khác. 

 

- Bạn lo lắng khi sạc phải sạc qua đêm sẽ dẫn đến tình trạng phồng pin hoặc chai pin ? với dock sạc galaxy note 4 khi sạc đầy pin thiết bị sẽ tự động ngăt quá trình sạc do đó bạn hoàn toàn yên tâm cắm sạc cả ngày mà không phải lo lắng.

 

- Với người sử dụng có nhu cầu cao việc sử dụng dock sạc pin galaxy note 4 giống như một cục pin dự phòng của bạn, mỗi khi đi làm hay đi chơi bạn chỉ cần tháo pin trong dock sạc ra và mang theo, khi thiết bị hết pin bạn có thể mang ra thay thế bất cứ lúc nào.

 

Hình ảnh sản phẩm dock sạc pin Galaxy Note 4 Chính Hãng.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây