iPad Mini 2 Đen/White 16GB - Wifi+4G Likenew (Bảo hành 06 tháng)

5.490.000₫
Bảo hành
✔ Phần mềm hỗ trợ miễn phí suốt đời.
✔ Giao hàng Online tận nhà thu tiền ! Trả góp 10 phút lấy máy !
✔ Đổi mới trong 1 tuần đầu.

 

 

Đặc điểm nổi bật
 
  • Màn hình: 7.9 inches  (1536 x 2048 pixels)
  • Bộ nhớ trong: 16 GB
  • Chipset: Apple A7 - 1.3 GHz
  • Camera: 5 MP, 2592x1944 pixels, tự động lấy nét
  • Hệ điều hành: iOs 7
  • Dung lượng pin: 23.8 Wh
  •  
 
Đánh giá iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular
iPad-mini-Retina-16GB-Wifi-Cellular
Màn hình Retina 7,9 inch siêu nét – sự khác biệt chưa bao giờ rõ ràng đến thế

iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular (iPad mini 2) sở hữu một màn hình Retina tuyệt vời độ phân giải 2048 x 1536 pixel, mỗi hình ảnh hiện ra đều chi tiết và sống động, mỗi chữ trong văn bản hay trên trang web đều sắc nét, rõ ràng. Với độ phân giải vượt trội so với những chiếc TV HD tiên tiến trên thị trường, iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular như một bức tranh tuyệt đẹp, cho bạn cảm giác chân thực hơn bao giờ hết.
 
iPad-Mini-retina-16GB-Wifi-Cellular-man-hinh

Chip A7 64bit – kiến trúc vi xử lý từ PC đã được mang vào một thiết bị di động

Sẽ thật khó tin khi một thiết bị có kích thước nhỏ bé như thế này lại mang trong mình một con chip mạnh mẽ với kiến trúc 64 bit hoàn toàn mới mẻ trên một thiết bị di động. Chip A7 trên iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular có hiệu năng nhanh khủng khiếp. So với phiên bản iPad mini thế hệ trước, iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular có tốc độ CPU nhanh gấp 4 lần và hiệu suất đồ họa mạnh gấp 8 lần. Bạn thật sự kinh ngạc khi nhìn thấy tốc độ xử lý của nó, cho bạn những trải nghiệm mượt mà trung thực nhất ở bất cứ đâu bởi vì nhờ kiến trúc mới trong chip A7, máy không những chạy nhanh hơn mà thời lượng pin cũng được tăng lên đến 10 giờ, quá ấn tượng!
 
iPad-Mini-retina-16GB-Wifi-Cellular-vi-xu-ly

Ứng dụng đa dạng – Hiệu quả trong công việc và giải trí

iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular có đầy đủ những ứng dụng để tận dụng hết khả năng của máy, mọi thứ đều cho những cái nhìn tuyệt vời và hiển thị đẹp mắt. Với iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular, bạn có thể làm những công việc hàng ngày như đọc email, lướt web. Bạn sẽ làm việc hiệu quả nhất và thỏa sức sáng tạo cùng những phần mềm hoàn toàn miễn phí như iPhoto, iMove, GarageBand, Pages, Numbers và Keynote. Một kho ứng dụng khổng lồ lên đến hơn 475.000 ứng dụng và không ngừng được cập nhật cho phép iPad Air có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ đến.
 
iPad-Mini-retina-16GB-Wifi-Cellular-ung-dung

Kết nối không dây được nâng cấp – kết nối siêu tốc mọi lúc mọi nơi

iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular có những kết nối nhanh hơn tất cả những gì bạn thấy trước đây. Tại bất cứ địa điểm nào, nhờ việc sử dụng hai ăng-ten kết hợp công nghệ MIMO, iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular mang đến một hiệu suất Wi-Fi nhanh gấp đôi thế hệ cũ. Mô hình Wi-Fi + mới nhất cũng hỗ trợ tất cả băng tần 4G LTE để bạn có thể kết nối nhanh chóng tại khắp mọi nơi trên thế giới.
 
iPad-Mini-retina-16GB-Wifi-Cellular-ket-noi

Hệ điều hành iOS 7 – Thiết kế mới, cảm nhận mới

Hệ điều hành iOS 7 được thiết kế để tương thích với kiến trúc 64 bit từ con chip A7. Bạn sẽ có một hệ điều hành với khả năng đa nhiệm thông minh hơn, trung tâm kiểm soát hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, iOS 7 còn có một giao diện đẹp mắt, đơn giản, đầy tính trực quan. iOS 7 và iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular không chỉ được thiết kế để tương thích hợp lý với nhau mà chúng còn để hỗ trợ, phát triển cho nhau.
 
iPad-Mini-retina-16GB-Wifi-Cellular-he-dieu-hanh

Smart Cover và Smart Case – phụ kiện ấn tượng cho iPad mini

Smart Cover và Smart Case được thiết kế thông minh để hoàn toàn vừa vặn với  iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular. Chúng sẽ tự động sáng màn hình khi bạn mở ra và tắt màn hình khi bạn đóng lại. Ngoài chức năng chính là bảo vệ, trang trí cho iPad mini Retina 16GB Wifi Cellular, Smart Cover cũng cho bạn những kiểu dáng tuyệt vời để đọc truyện, duyệt web, hay đánh văn bản. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn những phụ kiện bổ trợ thông minh này.
iPad-Mini-retina-16GB-Wifi-Cellular-phu-kien
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây