iPhone 8 Plus 256GB Chưa Kích Hoạt (Bảo hành 12 tháng)

23.990.000₫
✔ Phần mềm hỗ trợ miễn phí suốt đời. ✔ Giao hàng Online tận nhà thu tiền ! Trả góp 10 phút lấy máy !

Thiết kế 2 mặt kínhThiết kế hoàn toàn mới với mặt trước & mặt sau bằng kính cường lực, dày hơn 50% và bền nhất trong tất cả các smartphone. Đi kèm là khung viền nhôm 7000 Series, quy trình chế tạo đẳng cấp hàng không vũ trụ.

 
 

Kháng nước mạnh mẽThiết kế hoàn toàn liền mạch của iPhone 8 giúp máy có khả năng kháng nước & bụi, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng dù dưới trời mưa hay trong môi trường đầy khói bụi.

Chip A11 hoàn hảoiPhone 8 được trang bị chip A11 Bionic 6 lõi với hiệu quả nhanh hơn đến 70% so với Fusion A10, mạnh nhất và thông minh nhất trong các dòng Smartphone từ trước đến giờ. A11 có thể xử lý những ứng dụng & game thực tế ảo nặng nhất, có thể thay đổi thế giới quan của bạn.

Camera thế hệ mớiiPhone 8 iPhone 8 PlusMáy ảnh góc rộng trên iPhone 8 cũng giống như iPhone 8 Plus - có ống kính 6 phân tử ƒ/1.8, ổn định hình ảnh quang học, và một cảm biến 12MP lớn hơn và nhanh hơn, cho bạn những bức ảnh chân thực nhất.

 
 

Chụp hình quay phim đỉnh caoChế độ chụp chân dung mới, các chi tiết sắc nét & làm mờ hậu cảnh tự nhiên hơn, quay phim 4k lên đến 60 khung hình trên giây & quay slow motion 1080 pixel, khả năng zoom tới 10x mà vẫn không bị vỡ hình, tất cả mang đến cho bạn trải nghiệm về camera hoàn toàn mới.

iOS 11 - Bước tiến lớnIOS là hệ điều hành di động tiên tiến, trực quan và an toàn nhất trên thế giới. Giao diện đẹp và dễ sử dụng. Đề xuất thông minh xuất hiện ngay khi bạn cần chúng. Và các công nghệ tiên tiến bảo vệ sự riêng tư và an ninh của bạn. Một khi bạn đã trải qua iOS, bạn sẽ hiểu tại sao rất nhiều người thích sử dụng iPhone và iPad.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây