PHILIPS E130 (2 sim, 2 sóng)

330.000₫
Màn hình: 1.8” - Kết nối: FM, GPRS - 2 SIM 2 sóng - Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài - Camera: VGA - Pin: 800mAh

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, ngày càng nhiều người sử dụng smartphone để dùng cho việc liên lạc hay giúp ích cho công việc hằng ngày. Nhưng, những chiếc smartphone thường rơi vào tình trạng hết pin do năng lượng tiêu hao khi sử dụng quá nhiều. Thường được gọi là công nghệ “đi ngược thời đại”, nhưng những chiếc điện thoại bàn phím số Philips E130 lại trở thành một “người bạn đồng hành” vô cùng hữu ích trong công việc. Tích hợp đầy đủ các ứng dụng dành riêng cho công việc lẫn giải trí, chắc chắn Philips E130 sẽ làm bạn hài lòng. Hãy nhanh tay lựa chọn điện thoại Philips E130 một chiếc điện thoại nhỏ nhắn mà hữu dụng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Màn hình lớn hơn, đẹp mắt hơn
Được nhà sản xuất ưu ái sử dụng màn hình khá rộng, khả năng hiển thị hình ảnh của điện thoại Philips E130 là vô cùng rõ ràng và sắc nét, giúp người dùng sử dụng một cách thuận tiện và thoải mái. Những cuộc gọi đến, gọi đi, hay các tin nhắn đều được hiển thị rõ ràng giúp bạn không bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi hay tin nhắn nào.

 

2 SIM 2 sóng
Điện thoại Philips E130 không kén SIM, tích hợp thêm tính năng 2 SIM 2 sóng thông minh, bạn có thể thoải mái liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè vô cùng dễ dàng. Bằng một thao tác bấm gọi theo SIM mặc định trên máy, mọi cuộc đàm thoại điều trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, 2 SIM 2 sóng còn giúp bạn sử dụng hợp lý các chương trình khuyến mãi của các mạng điện thoại di động khác nhau, hỗ trợ tốt trong công việc cũng như đời sống thường ngày.

ĐT 1

 

 

Dung lượng pin cao
Sử dụng pin đạt chuẩn, điện thoại Philips E130 sẽ cho bạn thời gian sử dụng cực lâu, sẵn sàng hỗ trợ cho công việc kết nối của bạn mọi lúc mọi nơi. Với dung lượng pin cao như thế, điện thoại Philips E130 còn giúp bạn đàm thoại, nghe nhạc, trong thời gian dài mà không sợ hết pin nhưng những chiếc smartphone cao cấp.

Đầy đủ kết nối
Hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài, điện thoại Philips E130 còn cung cấp cho bạn một không gian lưu trữ dữ liệu cực kì rộng lớn và thoải mái.Bạn có thể mở những bài hát yêu thích để nghe hàng giờ liền mà không cảm thấy chán. Bên cạnh đó, các ứng dụng căn bản như báo thức, nghe nhạc, FM cũng được tích hợp đầy đủ trong chiếc điện thoại Philips E130 nhỏ nhắn này để hỗ trợ cho công việc được hoàn thành suôn sẻ và chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

 

 

ĐT 2

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây