SAMSUNG S6 EDGE PLUS MỚILIKNEW

7.590.000₫
Bảo hành
✔ Bảo Hành 6 tháng toàn diện.
✔ BH tất cả phần cứng trên máy, (Bao gồm cả Màn Hình, Nguồn...)
✔ Phần mền hỗ trợ miễn phí suốt đời.
✔ Đổi mới 30 ngày đầu nếu có lỗi.
✔ Dùng thử 3 ngày miễn phí (không cần lý do hoàn 100% tiền)

Tại sao bạn nên chọn Bigphone:

✔Nơi duy nhất Bảo hành màn hình cảm ứng.

✔Bảo hành NGUỒN, WIFI... tất cả phần cứng trên máy

✔Bảo hành phần mềm trọn đời máy

✔Trả hàng trong 3 ngày đầu (Hoàn 100% tiền, không cần lý do với máy 99%)

✔Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu có lỗi.

✔Bigphone.vn cam kết nếu bán hàng nhái, hàng giả, hàng dựng sẽ hoàn 100 lần tiền

✔Tặng thẻ ưu đãi khách hàng

Hỗ trợ trả góp liên hệ hotline 0979166825

 

Samsung Galaxy S6 Edge Plus có khác gì so với S6/S6 Edge

Được Samsung ra mắt cùng lúc với Samsung Galaxy Note 5.Một điều dễ dàng mà ai cũng có thể thấy đó là Samsung Galaxy S6 Edge Plus giống như phiên bản S6 Edge được phóng to ra với màn hình 5.7 inch nặng hơn 16% so với S6 Egde so với phiên bản thường.

samsung-galaxy-S6-edge-plus-1

Lần này thì Samsung Galaxy S6 Edge Plus phiên bản phóng to của S6 Edge đã được Samsung đẩy mạnh chức năng ở hay cạnh cong đó là chỉ cần với ai lần vuôt sẽ hiện ra những ứng dụng mà các bạn đã chọn từ trước và vuốt ngược lại sẽ ra những phần danh bạ yêu thích như S6 Edge.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-org-3

 ​Hai phiên bản của Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Một tính nhỏ đáng chú ý của Samsung Galaxy S6 Edge Plus đó là khả năng truyền tãi nhanh chóng có dây hoặc không dây chỉ với thao tác đơn giản đó là kéo thả tương thích với hệ điều hành Window và cả Mac .Đặc biệt bạn có thể tuyền tải trực tiếp khi đang quay video trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus.

samsung-galaxy-s6-edge-plus5

Các phiên bản của samsung galaxy s6 edge plus

Về mặt âm thanh thì trong buổi ra mắt Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì hãng này đã cho trình diễn với chuẩn UHQA (viết tắt của âm thanh chất lượng cực cao) nó sẽ làm giảm yếu tố bị mất âm thanh với tần suất cao trong quá trình nghe.

samsung-galaxy-s6-edge-plus3

Ứng dụng màn hình cạnh cho Galaxy S6 Edge Plus

Trong ứng dụng camera của Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì giao diện vẫn không khác gì so với S6 Edge hay S6 nhưng Samsung đã thêm khả năng chống nhiễu cho Camera giúp cho Samsung Galaxy S6 Edge Plus đã chụp hình đẹp nay còn có khả năng quay video cực nét.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2

Danh bạ tùy chỉnh cho màn hình cạnh

Về phần cấu hình của Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì vẫn không khác gì so với Galaxy S6 Edge , chip xử lý tám nhân với 64-bit ,samsung exynos 7420,sản xuất theo quy trình công nghệ 14 nm,bộ nhớ ram ở mức 4G,cảm biến sinh trắc học dấu vân tay.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-3

Nếu những ai đang sử Note 3 hay Galaxy S5 nếu chuyển sang Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì nó sẽ là một siêu phẩm được nâng cấp rất đáng kể.Mặc dù là sản phẩm vừa được công bố nên sẽ có giá không hề rẻ nhưng nếu nhìn về khía cạnh cấu hình và thiết kế thì Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũng rất đáng để chúng ta lựa chọn và sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây