Sony Xperia Z3 DOCOMO/AU Nhật Bản

4.190.000₫
Bảo hành
✔ Bảo Hành 6 tháng toàn diện.
✔ BH tất cả phần cứng trên máy, (Bao gồm cả Màn Hình, Nguồn...)
✔ Phần mền hỗ trợ miễn phí suốt đời.
✔ Đổi mới 30 ngày đầu nếu có lỗi.
✔ Dùng thử 3 ngày miễn phí (không cần lý do hoàn 100% tiền)

Tại sao bạn nên chọn Bigphone:

✔Nơi duy nhất Bảo hành màn hình cảm ứng.

✔Bảo hành NGUỒN, WIFI... tất cả phần cứng trên máy

✔Bảo hành phần mềm trọn đời máy

✔Trả hàng trong 3 ngày đầu (Hoàn 100% tiền, không cần lý do với máy 99%)

✔Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu có lỗi.

✔Bigphone.vn cam kết nếu bán hàng nhái, hàng giả, hàng dựng sẽ hoàn 100 lần tiền

✔Tặng thẻ ưu đãi khách hàng

Hỗ trợ trả góp liên hệ hotline 0979166825

Tiếp tục cơn sốt điện thoại xách tay đến từ thị Nhật Bản, mới đây nhất mẫu điện thoại Sony Xperia Z3 Docomo với tên mã SO-01G của nhà mạng Docomo đã chính thức có mặt tại trường di động Việt Nam. Nếu bạn đã từng nghe đến các siêu phẩm như Galaxy J, hay G2 Docomo…thì sẽ không còn lạ gì với nhà mạng này. Bởi các dòng máy có chất lượng cực tốt và mức giá bán hấp dẫn, chiếm trọn niềm tin của người dùng. Vậy mẫu máy mới nhất, Z3 Docomo có khác gì so với các phiên bản Z3 hay Z3 AU, Z3 Softbank đang được bán hiện nay?

[​IMG]
Thiết kế của Z3 Docomo tương tự như các phiên bản khác ngoài trừ LOGO

1. Về Thiết kế
Sony Xperia Z3 Docomo có thiết kế tương tự như người các phiên bản Z3 đang được bán hiện nay. Chỉ khác duy nhất ở logo phía sau nắp lưng máy.
với Z3 chính hãng và Z3 softbank sẽ có logo của Sony, còn với Z3 AU se là dòng chữ logo Xperia, chỉ du nhất Z3 Docomo là có logo của nhà mạng Docomo quen thuộc.

[​IMG]
Z3 Docomo có 4 màu sắc để bạn lựa chọn

Còn lại tất cả đều giống hệt nhau, từ chất liệu sử dụng cấu thành nên máy, đến vị trí các cạnh, phím bấm vật lý…Cả 4 phiên bản Z3 đều tương tự y chang nhau.
2. Về màn hình
Có ý kiến có rằng màn hình của Z3 tại trường Nhật sẽ bị Ám vàng? Câu trả lời là không bởi cả Z3 Docomo lẫn 3 phiên bản khác đều có chung nhà sản xuất và có cùng quy trình sản xuất như nhau, chỉ khác nhau về nhà phân phối mà thôi. Vì vậy mà màn hình hiển thị của máy sẽ tương đồng nhau. Do bản rom của mỗi nhà mạng khác nhau nên sẽ ảnh hưởng tới màu sắc của mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, khi cài phiên bản Rom quốc tế thì cả Z3 Docomo lẫn 3 phiên bản khác đều như nhau.

[​IMG]
màn hình Z3 Docomo hiển thị rất sắc nét

3. Cấu hình
Cả 4 sản phẩm Sony Xperia Z3 đều có chung một cấu hình tương tự nhau. Với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, Xung nhịp 2.5 GHz, Ram 3 GB, bộ xử lý đồ hoạ GPU ADRENO 330. Bộ nhớ trong 32 GB và có hỗ trợ khe cắm mở rộng bộ nhớ MicroSD lên tới 64 GB.
Máy đều được trang bị sẵn hệ điều hành Android 4.4.4 Kikat. Và sẽ được nâng cấp lên Android 5.0. Với bản Z3 chính hãng sẽ được lên chực tiếp OTG, còn các phiên bản còn lại phải cài bản Rom quốc tế 5.0.
Hiện tại, chỉ có 1 lỗi NFC trong bản Rom quốc tế của Z3 Docomo, Z3 Au và Z3 Softbank là chưa sửa được. Hi vọng trong tương lại sẽ có bản Rom vá lỗi này.

[​IMG]
Cấu hình Z3 Docomo rất khủng

4. Camera và Pin
Cả 4 sản phẩm đều có chất lượng Camera và Pin tương tự nhau. Camera chính 20.7 Mpx, f.19, có hỗ trợ tính năng tự động lấy nét, nhận dạng nụ cười và có hỗ trợ quay video với độ phân giải 4K 2160p. Camera trước 2.2 Mpx có hộ trợ quay video độ phân giải FullHD. Thời lượng pin cực khủng 3.100 mAh.

[​IMG]
Thời lượng pin sử dụng thực tế của Z3 Docomo cực "trâu"

5. Chất lượng Z3 Docomo nói riêng và Z3 xách tay nói chung có khác gì so với phiên bản Z3 chính khác?
Cả 4 sản phẩm đều có chất lượng như nhau bởi tất cả đều phải được đảm bảo quy trình sản xuất của nhà sản xuất Sony giám sát, chỉ khác nhau về thị trường phân phối mà thôi.

[​IMG]
Tính năng camera Z3 Docomo

6. Giá bán Sony Xperia Z3 sao lại chênh nhau?
Với 3 phiên bản Z3 xách tay hiện nay là Z3 Docomo, Z3 Au và Z3 SoftBank thì mức giá bán khá tương đồng và chênh nhau không nhiều. Chỉ duy nhất phiên bản Z3 chính hãng có giá cao hơn hẳn bởi dịch vụ bảo hành chính hãng của Sony Việt Nam, còn với bản xách tay chỉ được bảo hành tại cửa hàng mà bạn mua.

[​IMG]
Trải nghiệm giải trí đa phương tiện trên Z3 Docomo rất tuyệt vời

7. Rom và nâng cấp máy sau này cho Z3 Docomo?
Với các máy xách tay thường có trở ngại về Rom cài đặt máy nhưng thường thì tất cả địa chỉ bán Z3 xách tay đều sẽ cài đặt máy giúp người dùng và bạn chỉ việc sử dụng. Ngoài ra, với cộng đồng người sử dụng Z3 xách tay đông đảo thì các bản Rom hỗ trợ máy trong tương lai sẽ rất nhiều.

[​IMG]

Kết luận:
Z3 Docomo
, Z3 AU và Z3 Softbank là 3 sản phẩm xách tay cao cấp nhất mà có giá bán phải chăng nhất hiện nay, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài trừ một vài lỗi nhỏ về NFC hay cài đặt mày hơi mất thời gian (phải nhập CODE đẻ Unlock máy thì mới sử dụng được ở Việt Nam) thì tất cả đều rất tuyệt vời. Bạn nghĩ sao về các phiên bản Z3 xách tay này?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây