Toshiba Transmemory® 4GB

80.000₫
Hãng sản xuất: Toshiba Dung lượng: 4Gb Chuẩn giao tiếp: USB 2.0 Tốc độ đọc: 18 (MB/s) Tốc độ ghi: 6 (MB/s) Bảo hành: 24 tháng

Hãng sản xuất: Toshiba

Dung lượng: 4Gb

Chuẩn giao tiếp: USB 2.0

Tốc độ đọc: 20 (MB/s)

Tốc độ ghi: 7 (MB/s)

Bảo hành: 24 tháng

 

                          

 

TOSHIBA một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ, sản phẩm USB TOSHIBA 4GB mang nhiều ưu điểm vượt trội.
- Dung lượng lưu trữ lớn đến 4Gb. Khi sử dụng các loại USB thông thường, việc sao chép tài liệu của bạn thường xuyên bị gián đoạn bởi tập tin có  dung lượng quá lớn so với USB. Bạn phải mất nhiều thời gian để chia nhỏ và chép từng tập tin con. Với USB TOSHIBA 4GB, bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian vì điều đó. Sản phẩm cho phép bạn lưu trữ vô số tài liệu quan trọng, hình ảnh, nhạc, phim… và thoải mái sao chép những tập tin với dung lượng tối đa lên đến 4Gb mà không sợ quá tải.

 

                 

 

- Cổng giao tiếp chuẩn 2.0 bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng, cực kỳ bền và an toàn, tương thích với tất cả các hệ điều hành của máy tính Windows Vista/ XP/ 2000/ 7, Mac OS, Linux… Bạn có thể sử dụng USB cho bất lỳ dòng laptop nào trên thị trường.

 

Thân USB bằng chất liệu nhựa sang trọng và thời trang. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ánh đèn báo hiệu tình trạng đang hoạt động của thiết bị.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây